Tải Phần Mềm

Để giúp quý vị dễ dàng và tiện lợi trong việc tải các phần mềm cho người khiếm thị cũng như các phần mềm có giao diện tiếp cận, chúng tôi tổng hợp và phân loại theo từng thư mục dưới đây. Tất cả các phần mềm được đăng tải trên trang đã được nhân viên bộ phận Công Nghệ của Sao Mai chạy thử trên nhiều môi trường khác nhau. Nên trong quá trình sử dụng, nếu quý vị cần hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng gửi thư hoặc điện thoại cho chúng tôi.Lưu ý, có những phần mềm trợ giúp có bản quyền, nếu quý vị muốn đặt mua, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ/Sản Phẩm để được tư vấn thêm Liên Hệ

Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là chương trình download khá phổ biến ở Việt Nam nói chung và trong cộng đồng người khiếm thị nói riêng. Đây là chương trình download khá mạnh, có khả năng lấy liên kết và tải dữ liệu từ nhiều trang với tốc độ tại nhanh, hỗ trợ resume, hỗ trợ tải hàng loạt.

ABBYY Find-Reader

ABBYY Find-Reader là phần mềm nhận dạng văn bản, chạy trên Windows, có tác dụng phân tích, nhận dạng các văn bản dưới dạng hình ảnh và chuyển thành các định dạng có thể đọc / chỉnh sửa được.

MP3DirectCut

MP3DirectCut (MP3DC) là phần mềm thu và chỉnh sửa âm thanh miễn phí, đơn gian, dễ sử dụng, chạy trên Windows, tiếp cận tương đối tốt với các trình đọc màn hình phổ biên hiện nay.